Ms. Quỳnh Pé – Hành trình tìm lại sự tự tin của chính mình

Ms. Quỳnh Pé – Hành trình tìm lại sự tự tin của chính mình
DNA Friends

Ms. Quỳnh Pé – Hành trình tìm lại sự tự tin của chính mình

08/01/2021 - Admin

 

Thân gửi DNA – người bạn quý của mình!

Cũng đã khá lâu kể từ ngày chúng mình gặp gỡ và đồng hành cho tới mãi bây giờ. Đã cùng nhau vượt qua bao kỷ niệm, cùng sát cánh bên nhau trong hành trình thay đổi, tìm lại sự tự tin của bản thân. Nhưng tới mãi bây giờ, Quỳnh mới chính thức gửi lời cảm ơn tới DNA và hy vọng bạn sẽ tiếp tục mang tới nguồn năng lượng tích cực sẵn có cho rất nhiều người giống mình trước đây.

-----------------
Đấy là những dòng thư cảm ơn khiến Ekip DNA rất bồi hồi khi nhận được. DNA cảm ơn và chúc Quỳnh cùng gia đình luôn hạnh phúc và thành công trong công việc!

Đã 4 năm, Quỳnh với DNA vẫn giữ liên lạc nhưng nội dung tin nhắn chỉ xoay quanh các sản phẩm và thăm hỏi về sức khỏe da Quỳnh dạo này ra sao. Được biết công việc của Quỳnh càng lúc càng bận rộn, chính vì thế, bức thư DNA nhận được đúng nghĩa một món quà. Không gì hạnh phúc hơn, khi sự nỗ lực của toàn ekip đã gặt hái được thành công hôm nay.

Giữa bộn bề cuộc sống “Đẹp” dường như trở thành từ khóa quá xa xỉ đặc biệt đối với người phụ nữ của gia đình?

Trở lại 4 năm trước, mình còn là cô kế toán tính cách khô khan, chủ yếu làm việc với những con số, giấy tờ nên hầu như không phải ra ngoài tiếp xúc với khách hàng, đối tác bao giờ. Ngoài thời gian làm việc 8 tiếng ở cơ quan, mình trở về nhà và đảm nhận chức vụ nội trợ.  Dành toàn bộ thời gian còn lại chăm lo cuộc sống cho chồng và 2 bé. Cũng chính vì vậy, thời gian ấy mình quên bẵng việc chú ý tới ngoại hình và cách ăn mặc.

Đi làm chỉ đánh một lớp son nhẹ, mặc đồng phục công ty. Cuộc sống cứ ngày qua ngày như một ba-rem định sẵn. Có lẽ, nhiều người bảo cuộc sống như thế thật nhàm chán, nhưng với mình hồi đó, có được một công việc ổn định và chu toàn cho chồng con là yên tâm nhất rồi. Mình chưa bao giờ muốn làm mới bản thân và thay đổi bất cứ điều gì trong “quỹ đạo” ấy cả.

“ Phụ nữ khi lập gia đình thường lại hay mộng mị những nét đẹp của thời thanh xuân

Tới một ngày, ba cha con bạn í về quê, còn mình phải ở lại thành phố vì bận báo cáo cuối kỳ. Hôm ấy, xong việc ở cơ quan trở về nhà, tự nhiên cảm giác trống trải và thiếu thốn. Lâu lắm rồi, mình quen với cuộc sống bận bịu cho gia đình từng bữa ăn giấc ngủ. Bỗng chẳng biết làm gì và thấy bản thân vô dụng quá. Rồi bắt đầu rảnh rỗi lại nghĩ ngợi đủ chuyện, chỉ là ngày hôm nay khác, ba cha con không ở nhà để được chăm lo, thế liệu lỡ vướng chuyện không hay, mình có còn bình tĩnh và dễ dàng vượt qua trở ngại…

Đấy chính là lần đầu tiên, mình cảm giác muốn lục lại những ký ức cũ, thời chưa có gia đình, sau giờ làm liền lủi vào phòng tập, không vướng bận ai, lúc nào cũng tươi vui, tràn đầy sức sống. Thỉnh thoảng lại tụm cùng mấy đứa bạn thân cà quán khắp phố xá. Ngày ấy tự dưng xa lạ kỳ, và chợt nhận ra lâu lắm rồi, mình không còn chăm sóc cơ thể, làn da, và nuôi dưỡng tâm tư như hồi trẻ.

“Từ lúc nào không hay biết, DNA đã đánh thức sức sống trẻ đẹp của thời tươi trẻ

Tự mình nhìn vào gương, đúng là bỏ bê bản thân nhiều quá. Từ làn da tới quần áo, mọi thứ thực sự tẻ nhạt và thiếu năng lượng. Lúc này Quỳnh khao khát làm mới bản thân bằng được y như phong cách quyết đoán trong công việc của mình. Dành thời gian tìm hiểu về trang phục đi làm cũng như mỹ phẩm cải thiện làn da. Tình cờ biết được DNA qua một người chị.

Quỳnh là người khá cẩn thận, cũng mày mò lên mạng tìm hiểu nguồn gốc thành phần, tính tác động lên da. Sau đó quyết định sử dụng nguyên bộ mỹ phẩm dưỡng da mặt DNA. Theo sự tư vấn của hãng, Quỳnh làm sạch da bằng sữa rửa mặt chuyên dụng, bổ sung dưỡng chất cho da với họat chất mờ thâm nám cùng tinh chất dưỡng hoa hồng. Kiên trì chăm chút, đồng thời thực hiên tẩy tế bào chết, đắp mặt nạ thường xuyên. Mỗi ngày trôi qua, Quỳnh nhìn thấy được sự cải thiện rõ rệt. Khi cảm nhận một chuyển biến tích cực trong cơ thể dù nó rất nhỏ nhưng bản thân bắt đầu khơi gợi lên nhiều cảm hứng mới.

Một điều nữa, Quỳnh an tâm ở DNA là sự tận tâm của các bạn. Đó cũng chính là nguồn cơn để Quỳnh chọn đồng hành cho tới mãi bây giờ. 

“ Bạn có thể tìm kiếm sự tự tin của mình bằng rất nhiều cách khác nhau. Với bản thân mình, lựa chọn sử dụng DNA đã thay đổi

Bạn có thể tìm kiếm sự tự tin của mình bằng nhiều cách khác nhau. Không cần đao to búa lớn, mình chọn thay đổi bản thân từ những thói quen nho nhỏ, quan tâm kỹ lưỡng tới làn da, sức khỏe. Với bản thân mình, lựa chọn sử dụng DNA đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của bà mẹ bỉm sữa.

Dù bạn đang mất tự tin, nhưng đừng để mọi thứ ảnh hưởng quá lâu tới cuộc sống của mình. Hãy tin rằng sự tự tin là do chính mình gây dựng. Và đó là nguồn hứng khởi tiếp nối cho những niềm hạnh phúc to lớn của mình và người thân.

Tin hot
Tin hot
Chat với chúng tôi
Chat với chúng tôi
Đặt lịch
Đặt lịch